ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด

โทรวันนี้ 081-258-8787

เปลี่ยนภาพสินค้าของคุณให้ดูน่าซื้อ

เปลี่ยนภาพสินค้าของคุณให้ดูน่าซื้อ

บริการของเรา

Products Shot

บริการถ่ายภาพสินค้าพร้อมของประกอบฉาก

Retouch

บริการแก้ไขภาพสินค้าให้สวยงามน่าซื้อขึ้น

 

Video Editing

บริการตัดต่อ

Video

Live Commerce

บริการไลฟ์ขายสินค้า,สัมมนา,งานอีเวนต์

 

How-Tos

ถ่าย Video

โชว์การใช้งานสินค้า

ให้ลูกค้าเข้าใจได้มากขึ้น

 

Video Production

บริการถ่ายทำงาน Video ตามต้องการ

ทำไมคุณต้องให้ความสำคัญกับ

ภาพสินค้า

สร้างความประทับใจครั้งแรกเมื่อพบเห็น

แน่นอนว่าการซื้อสินค้าออนไลน์ ลูกค้ามีความต้องการที่จะเห็นสินค้านั้นจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้วภาพสินค้านอกจากจะมีความคมชัดแล้ว การจัดวางสินค้าต้องสื่อสารอารมณ์ของการใช้สินค้าให้ได้มากที่สุดด้วยเช่นกัน 

บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์

ตลาดการแข่งขันบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันนั้นค่อนข้างดุเดือด จุดขายของเรานอกจากจะเป็นคุณสมบัติของสินค้าแล้ว ภาพสินค้าก็ถือเป็นจุดขายสำคัญที่เราสามารถบอกเล่าเรื่องราวเพื่อให้ดูน่าสนใจและแตกต่างจากท้องตลาดได้

สร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้ง

ข้อมูลที่สมบูรณ์เพียงอย่างเดียวในปัจจุบันอาจไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว เพราะการเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อนำไปพัฒนาสำหรับการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งของลูกค้าด้วยภาพถ่ายสินค้าก็ถือเป็นฟันเฟืองที่ช่วยขับเคลื่อนยอดขายให้กับแบรนด์ได้ดีเยี่ยม

" 93% ของผู้บริโภคมองว่ารูปลักษณะภายนอกมีผลต่อการตัดสินใจซื้อ "

ลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแล

ด้วยประสบการณ์และการทำงานอย่างมืออาชีพของทีม เราไม่ได้รับบรีฟและส่งมอบงานเพียงอย่างเดียว แต่เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการทำงานอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผลงานออกมาได้สมบูรณ์แบบและลูกค้าเองก็สามารถนำไปต่อยอดจนเกิดยอดขายและใช้งานได้จริง

" ขอบคุณทาง Innerwork Studio ที่ทำให้แบรนด์เราได้ภาพสินค้าที่ดู Luxury ขึ้นมาก นั่นถือว่าส่งผลดีกับทางเรามากเลยค่ะ หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ภาพสินค้าที่ทาง Innerwork Studio ถ่ายให้ ทำให้ยอดขายช่วงหลังและยอดผู้เข้าชมหน้าร้านออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นจากเมื่อก่อนมากเลยค่ะ ท่านใดที่อยากยกระดับแบรนด์ใหม่ แนะนำ Innerworkstudio เลยค่ะ"

" ใช้บริการ Production ของทาง Innerworkstudio แล้วประทับใจมากครับ เก็บรายละเอียดได้ครบ ผลงานออกมาถูกใจมากๆครับ ถ้าใครกำลังมองหางาน Production ราคาเบาๆ เข้าถึงได้และคุณภาพเกินคุ้มต้องที่นี่เลยครับ "

" ด้วยความที่เราเป็นแบรนด์ใหม่ อยากได้ภาพ Packshot สวยๆ คุณภาพดี ที่ทำให้ลูกค้าเห็นแล้วอยากจะซื้อ เลยให้ทาง Innerwork เป็นคนดูแลให้ ทางทีมงานมีการบรีฟงานที่ค่อนข้างดีเลยค่ะ เลยไม่ต้องแก้หลายครั้ง ได้งานรวดเร็วตามแผนที่วางไว้ ประทับใจมากค่ะ "

Thank You, we'll be in touch soon.

คำถามที่พบบ่อย

ใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่การถ่ายรูป โดยปกติใช้เวลาในการถ่ายทำ และส่งงานครั้งแรก ภายใน 3-5 วันทำการหลังจากได้รับสินค้า ทั้งนี้ ระยะเวลาการถ่ายทำขึ้นอยู่กับสินค้าด้วย หากต้องการถ่ายภาพด่วน ภายใน 24 ชั่วโมง ค่าบริการจะเป็น 2 เท่าของราคาปกติ*

มีบริการอะไรบ้าง และราคาเท่าไหร่บ้าง- ราคาการถ่ายภาพ (photoshoot) เริ่มต้นที่ เซ็ตละ 3,900 บาท ได้ทั้งหมด 10 ภาพ

- ราคาถ่ายภาพพื้นหลังขาว (packshot) + ไดคัท (dicut) เริ่มต้นที่ชิ้นละ 250 บาท เหมาจ่าย 70 ชิ้น ราคา 10,000 บาท

- ราคาการถ่ายภาพนอกสถานที่ เริ่มต้นที่คิวละ 15,000 บาท ได้ภาพไม่จำกัด

- ถ่ายทำและตัดต่อวีดีโอ ราคาเริ่มต้นที่ 75,000 บาท

ภาพที่ได้จะเป็นไฟล์อะไร ไฟล์ภาพที่ได้รับ จะได้เป็นไฟล์ PNG ภาพคมชัด ส่งมอบเป็น Drive และ ZIP

การส่งสินค้า และการรับสินค้าคืนทางลูกค้า จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนของค่าส่งสินค้า ซึ่งมาสามารถส่งได้ทั้งไปรษณีย์ หรือเรียกแมสได้

เงื่อนไขการชำระเงิน มีรูปแบบไหนบ้างสำหรับการถ่ายภาพ Packshot และ Photoshoot จะเรียกเก็บล่วงหน้า 100% และสำหรับการถ่ายทำและตัดต่อวีดีโอ สามารถแบ่งจ่ายได้สูงสุด 3 งวด โดยที่งวดแรกต้องชำระมากกว่า 20% ขึ้นไป และชำระก่อนเริ่มงานจริงเท่านั้น

ถ่ายภาพสินค้าอะไรบ้างINNERWORKSTUDIO รับถ่ายภาพสินค้าทุกชนิด

รับถ่ายนอกสถานที่หรือไม่ทางเรารับถ่ายนอกสถานที่ โดยจะมีค่าบริการเป็น Queue (8 ชั่วโมง) และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับระยะทางและสินค้า

Location

เลขที่ 184/140 อาคารฟอรั่ม ทาวเวอร์

ชั้น 23 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

Contact

โทร : 081-258-8787
LINE : @innerworkstudio

อีเมล info.innerworkstudio@gmail.com

Copyright © 2022 Innerworkstudio | All rights reserved